HƯỚNG DẪN THI CÔNG GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI, TIN TỨC, TƯ VẤN, TƯ VẤN CHO CHỦ ĐẦU TƯ, TƯ VẤN CHO CHỦ NHÀ

Sử dụng sàn gỗ nhựa lát sàn hồ bơi

Hiện nay, có nhiều vật liệu phù hợp để lát sàn hồ bơi, trong đó sàn gỗ nhựa được nhiều hồ bơi trên địa bàn sử dụng. Vì sao nhiều hồ bơi hiện nay lại sử dụng sàn gỗ nhựa để lát sàn ?

Trong bài viết này hãy cùng Yokawood tìm hiểu ưu và nhược điểm khi sử dụng sàn gỗ nhựa để lát sàn hồ bơi nhé!

Có nhiều vật liệu để sử dụng làm sàn hồ bơi như gạch men, đá, bê tông… nhưng đa phần các sàn bơi xịn xò hiện nay thường có khuynh hướng sử dụng sàn gỗ nhựa.

Với thành phần được làm từ bột gỗ, nhựa PVC kết hợp các chất phụ gia, sàn gỗ nhựa kế thừa các đặc trưng của gỗ, lại khắc phục các nhược điểm lớn mà gỗ thông thường mắc phải như thấm nước, ẩm mốc, phồng rộp trong môi trường nắng và nước hồ bơi, đồng thời cũng ảnh hưởng đến việc mỹ quan của tổng quan không gian hồ bơi.

+ Sàn gỗ nhựa được thiết kế riêng, có các rãnh chống trượt, từ đó tạo nên ma sát tốt so với việc sử dụng gạch men dễ trượt té khi nước hồ bơi bắn trên sàn. Ngoài ra, màu gỗ ấm áp cũng tạo nên nét riêng và sang trọng cho bể bơi.

Tính chịu lực của sàn gỗ nhựa rất cao, độ cứng bền và không bị cong vênh sau thời gian dài sử dụng. Màu sắc được đảm bảo duy trì, trong đó, sàn gỗ nhựa lát sàn bể bơi được phủ thêm lớp tia UV, bảo đảm sự bền màu và tránh tình trạng nhạt màu dưới cái nắng gắt hay mưa.

Là 1 vật liệu bền và thân thiện với môi trường thiên nhiên, giảm thiểu tối đa tình trạng chặt phá cây gỗ, ảnh hưởng môi sinh; sàn gỗ nhựa lát sàn bể bơi thực sự chiếm được nhiều niềm tin của người dùng.

Khi thi công lát sàn bể bơi bằng gỗ nhựa, chúng ta cần chú ý các bước như sau:

1/ Làm sạch và cân bằng mặt bằng: san phẩm và làm sạch các vết nứt của sàn.
2/ Lắp đặt hệ thống thoát nước để tránh tình trạng đọng nước, thoát nước tốt.
3/ Lắp đặt đà gỗ: tạo sự thông thoáng, lắp đặt cách tường tối thiểu 20mm.
4/ Tiến hành lát sàn: đi theo hướng lắp đặt xương cá, kiểu thẳng hàng,… sao cho đúng và đẹp mắt.

Các mẫu sàn lát gỗ nhựa, các khách hàng có thể xem các mẫu mã Gỗ nhựa lát sàn của Yokawood.

Related Posts

Trả lời