HƯỚNG DẪN THI CÔNG GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI, HƯỚNG DẪN THI CÔNG SÀN TRONG NHÀ, TIN TỨC, TƯ VẤN

Xu hướng sử dụng sàn gỗ nhựa trong xây dựng nhà ở

Những năm trở lại đây, xu hướng người dùng sử dụng gỗ nhựa thay thế cho gỗ tự nhiên cho các công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn, resort, nhà hàng… rất phổ biến và được rất nhiều người đánh giá cao. Thay vì tận tìm các loại gỗ tự nhiên đang dần cạn kiệt và ảnh hưởng đến môi sinh, thì việc sử dụng gỗ nhựa thay thế đã mang đến nhiều sự tiện lợi theo phương hướng “nhất cử lưỡng tiện”.

Yokawood, đơn vị nhiều năm sản xuất các loại sàn gỗ nhựa, giàn hoa leo gỗ nhựa, ban công gỗ nhựa, gỗ nhựa trang trí hàng rào, gỗ nhựa lát sàn bể bơi,… được rất nhiều khách hàng yêu thích không chỉ sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm mà còn mang đến sự sang trọng, chất lượng bền lâu cho công trình mà vẫn sử dụng được màu gỗ truyền thống thân thiện với môi trường.

Khắc phục nhiều nhược điểm từ việc chọn gỗ tự nhiên cũng như sự khó khăn trong việc tìm kiếm thu mua gỗ tự nhiên, gỗ nhựa mang đến sự thuận tiện cho quá trình thi công lát sàn, ốp tường, thiết kế lam xoay, cửa trượt… với nhiều màu sắc và mẫu mã đẹp mắt.

Bên cạnh đó, các mẫu gỗ nhựa cũng đem đến sự sang trọng rất riêng, dễ dàng trong việc lắp đặt và thi công nên được rất nhiều nhà thầu và đơn vị xây dựng lựa chọn. Việc lát sàn bằng gỗ nhựa rất dễ dàng khi chọn các mẫu của Yokawood, độ bền công trình rất cao, đồng thời vẫn tôn lên nét đẹp của gỗ.

Đồng thời, chúng ta cũng có các mẫu gỗ nhựa sử dụng cho việc ốp tường, ốp trần, trang trí hoa viên sân vườn ngoài trời rất dễ dàng.

Lợi ích của việc sử dụng gỗ nhựa cho việc thi công sàn nhà, thi công bao lam, ban công… là rất lớn.

+ Bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng
+ Dễ dàng để làm sạch
+ Chống cháy hiệu quả so với gỗ tự nhiên
+ Trọng lượng nhẹ
+ Chống mối mọt
+ Không thấm nước
+ Bảo trì miễn phí

Related Posts

Trả lời