HƯỚNG DẪN THI CÔNG GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI, TIN TỨC, TƯ VẤN, TƯ VẤN CHO CHỦ NHÀ, TƯ VẤN CHO KIẾN TRÚC SƯ

Các kiểu giàn hoa leo đẹp cho ngôi nhà của bạn

Giàn hoa leo không chỉ làm cổng nhà, ban công, tô điểm nét đẹp cho ngôi nhà mà còn góp phần tạo nên tính hài hòa giữa thiên nhiên và tổ ấm của mỗi gia đình. Với truyền thống xây dựng nhà cửa có cổng ngõ, hàng rào thì việc chọn cho mình 1 kiểu giàn hoa leo đẹp, hàng rào đẹp là điều mà rất nhiều gia đình mong muốn.

Trong bài viết này hãy cùng Yokawood điểm qua các kiểu giàn hoa leo phổ biến và đẹp mắt.

 

Có nhiều kiểu giàn hoa leo đẹp mà bạn có thể đi theo phong cách thiết kế. Điều này phù hợp vào sở thích, cũng như các vật liệu mà bạn sử dụng làm giàn hoa leo.

Sự phát triển của công nghệ sản xuất đã khiến gỗ nhựa được nhiều người thay thế cho gỗ truyền thống trong việc xây dựng các giàn hoa leo trước ngõ, hay ban công… được rất nhiều gia đình Việt yêu chuộng.

Các dạng kiểu giàn hoa leo đẹp có thể các dạng như sau:

+ Giàn hoa dạng mái vòm: mang phong cách lãng mạn, tính cổ tcíh và đẹp mắt. Mặt khác, vòm cong ở phía trên còn tạo nên sự thông thoáng, cao ráo, đặc biệt rất đẹp mắt khi chúng ta trồng các loại hoa theo giàn, hoặc loại cây thả dây buông thõng trông rất tuyệt vời.

+ Dạng đan lưới: loại dễ làm và nhìn chung thì sử dụng các vật liệu đơn giản, lưới thép… và trồng thêm cây/dây leo.

+ Dạng giàn hoa hình chữ nhật: loại này sử dụng cho các ban công, sân thượng. Loại này khá nhiều, sử dụng gỗ, gỗ nhựa, sắt thép để thiết kế giàn hoa.

+ Giàn hoa thiết kế dạng tròn: loại này thường dùng trong các hoa viên, có thể trang trí thêm xích đu để tạo nên sự sáng tạo, trẻ trung.

 

+ Giàn hoa treo: sử dụng các chậu cây tiểu cạnh để treo lên, thường là… trồng lan hay các loại hoa không chịu nước. Loại này dễ làm và rất dễ dàng lựa chọn vật liệu để thiết kế giàn hoa.

 

Khi xây dựng và thực hiện giàn hoa leo, bên cạnh việc lựa chọn các vật liệu phù hợp còn căn cứ theo tổng quan tổng thể của căn nhà để trồng cây, hoa phù hợp.

Mặt khác, giàn hoa leo cần đảm bảo các vấn đề liên quan đến côn trùng. Đặc biệt né các loài sâu bọ, gai góc có thể khiến sự nguy hiểm nếu chẳng may đụng phải. Việc chăm sóc và vệ sinh, cắt tỉa sẽ giúp tránh các loài rắn rết trú ngụ, gây nguy hiểm cho gia chủ trong nhà.

Khách hàng quan tâm gỗ nhựa làm giàn hoa leo có thể tham khảo các mẫu : Gỗ nhựa làm giàn hoa leo Yokawood.

Related Posts

Trả lời