TIN TỨC, TƯ VẤN, TƯ VẤN CHO CHỦ NHÀ, TƯ VẤN CHO KIẾN TRÚC SƯ

Các loại đèn gắn trần nhà thường dùng hiện nay

Sử dụng đèn để gắn trần nhà giúp ngôi nhà của bạn không chỉ đủ ánh sáng mà còn làm đẹp không gian nhà bạn. Hiện thị trường có nhiều loại đèn dùng để ốp trần. Mỗi loại đèn có công năng, thiết kế và tính ứng dụng, cũng như độ bền riêng.

Cùng với việc thi công ốp trần nhà thì việc gắn đèn cho trần nhà cũng là 1 trong những công đoạn khá khó khăn, khi mà thị trường có quá nhiều loại đèn đang bày bán trên thị trường, từ tính năng đơn giản đến nhiều tính năng, từ đèn đơn đến đèn chùm,…

Trong bài viết này hãy cùng Yokawood tìm hiểu các loại đèn thường dùng để ốp trần nhà của bạn nhé.

Yokawood chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ nhựa dùng để lát sàn nhà bằng gỗ nhựa, ốp trần nhà bằng gỗ nhựa, ban công bằng gỗ nhựa, lan can bằng gỗ nhựa…. với thương hiệu đến từ Singapore, chất lượng bền vững theo thời gian, màu gỗ ấm áp và sang trọng.

+ Loại ốp trần: loại đơn giản, thường dùng cho việc chiếu sáng ánh sáng trong không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, trước nhà… dòng này phổ biến và dễ dàng trong quá trình lắp đặt.

+ Dòng đèn âm trần: chìm vào trong tần nhà, khiến chúng ta có cảm giác thể hiện tính thẩm mỹ, đơn giản, tinh tế và gọn gàng.

+ Loại đèn có dây thả: thường dùng ở nơi cần chiếu sáng nhất là phòng khách, phòng ăn và chiếu sáng các tranh ảnh, đồng hồ,… hiện có rất nhiều loại đèn có dây thả, tạo cảm giác sang trọng, trong đó chất liệu pha lê, thuỷ tinh hoặc đèn chụp kim loại… có dây dài thả xuống.

+ Dòng đèn chùm: rất nhiều loại, tùy theo nhu cầu, không gian và gía tiền mà chúng ta chọn dòng đèn phù hợp. Loại này có đặc điểm trang trí là chính, góp phần tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà ở khu vực phòng khách, sảnh tiếp khách,…

Khi lựa chọn loại đèn để gắn trần nhà, chúng ta cần nắm rõ rằng trần nhà đang có màu gì và tường mà chúng ta đang gắn sẽ trở nên ra sao khi chiếu sáng. Nếu tường sáng cộng hưởng với ánh sáng có cường độ cao của đèn trần có thể khiến bạn bị chói mắt. Hoặc trong 1 không gian hẹp, mật độ đèn lại rất nhiều sẽ khiến chúng ta cảm thấy mệt mắt, và khó khăn trong quá trình làm việc trên màn hình máy tính.

Xu hướng hiện đại sẽ ốp trần nhà bằng gỗ nhựa tạo màu tối, màu gỗ ấm và dùng đèn trần kết hợp sẽ tạo nên 1 không gian ấm áp hơn. Các yếu tố khác như: kích thước, công suất, chất liệu và mẫu mã của đèn cũng nên được xem xét và lựa chọn kỹ càng trước khi bạn móc hầu bao để mua đèn về lắp cho trần nhà của mình./.

Related Posts

Trả lời