TIN TỨC, TƯ VẤN, TƯ VẤN CHO CHỦ NHÀ

Các loại vật liệu ốp tường đẹp cho căn nhà của bạn

Việc sử dụng ốp tường làm đẹp căn nhà không chỉ ngoài yếu tố bảo vệ tường nhà, nhất là chân tường mà còn góp phần làm đẹp cho không gian căn nhà của bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu được sử dụng để ốp tường, trong đó loại ốp tường bằng gỗ nhựa Yokawood được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại vật liệu ốp tường giúp làm đẹp cho căn nhà của bạn và tìm hiểu vì sao gỗ nhựa Yokawood lại được sử dụng phổ biến nhé.

Có rất nhiều loại vật liệu ốp tường đẹp cho ngôi nhà của bạn. Một số loại phổ biến nhất bao gồm:

Trên thị trường hiện nay có nhiều vật liệu phù hợp để chúng ta có thể ốp tường làm đẹp cho ngôi nhà. Có thể kể đến như sau:

+ Sử dụng gạch để ốp tường: rất phổ biến vì độ bền rất cao, màu sắc đẹp và hoa văn, trong đó khả năng vệ sinh rất dễ dàng, đồng thời nhiều gạch ốp tường tạo nên 1 bức tranh đẹp mắt.

+ Gỗ tự nhiên: có thể sử dụng gỗ tự nhiên và gỗ nhựa để thực hiện ốp tường. Gỗ nhựa sử dụng để ốp tường rất nhiều trong đó tạo nên sự sang trọng, sự ấm áp rất riêng của màu gỗ và làm nổi bật không gian cho căn nhà của bạn. Trong đó, cần chú ý các khu vực có độ ẩm nhiều và ánh sáng mặt trời chói sáng có thể khiến màu sắc của gỗ bị tác động.

+ Sơn tường là một giải pháp đơn giản, dễ thực hiện và…có nhiều màu sắc để chúng ta lựa chọn, ngoài ra, việc thay đổi màu sơn cũng dễ dàng, định kỳ thay đổi màu sơn cũng rất dễ.

+ Sử dụng giấy dán tường: thường dùng trong các nơi cần sự sang trọng, các quán café, các cửa hàng kinh doanh, có nhiều loại kiểu dáng, màu sắc đẹp và dễ thi công nhưng so với các vật liệu khác thì giấy dán tường khó lau chùi hơn.

+ Có thể sử dụng vải hay tường bọc vải: tạo nét riêng, nếp gấp và tính mềm mại cho bức tường. Đồng thời cũng linh động trong quá trình bảo vệ tường từ ánh sáng bên ngoài và tránh độ ẩm cho tường nhà bạn.

Quá trình thi công ốp tường nhà và lát sàn nhà bằng vật liệu gỗ nhựa cần nghiên cứu tìm hiểu rõ sự hài hòa màu sắc của tường và sàn, tường được ốp bằng chất liệu gỗ nhựa cần phải đảm bảo đúng kỹ thuật nhằm tránh các vấn đề bị hở các khớp nối với nhau.

Related Posts

Trả lời