TIN TỨC

CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA SÀN SPC VÂN GỖ YOKA

CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA SÀN SPC VÂN GỖ YOKA

 Bề mặt UV dày 0.5mm chống xước tốt, không bị cong vênh, biến dạng trong quá trình sử dụng – Không sợ nước, mối mọt – Bề mặt vân gỗ thân thiện với môi trường, không có chất đôc tố, không có mùi hôi trong quá trình sử dụng – Chi phí giá thành hợp lí – Dễ thi công lắp đặt – Công nghê hèm khóa công nghệ UNILIN của Bỉ vượt trội hơn so với những sản phẩm sàn SPC thông thường -Lớp lót cao su thay thế linh hoạt đi kèm hoặc sử dụng trong khi lắp đặt

1. An toàn, thân thiện và bảo vệ môi trường

Nguyên liệu chính tạo lên sản phẩm sàn SPC YOKA là Polyvilyl Cloride và Bột đá thiên nhiên.

Polyvilyl Cloride là loại nguyên liệu có thể tái sinh, góp phần bảo vệ môi trường và không có chất độc hại, không có Formandehit hay các chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Bột đá thiên nhiên không chứa các chất bức xạ, thân thiện và an toàn với môi trường.

2. Siêu nhẹ và siêu mỏng

Sàn SPC có độ dày từ 5-10mm, trọng lượng từ 2-7,5kg/m2.

Đối với công trình muốn giảm bớt tải trọng thì sàn SPC là 1 lựa chọn không thể bỏ qua.

3. Chống mài mòn và độ bền cao

Bề mặt sàn SPC được phủ 1 lớp chống mài mòn, chống xước trong suốt dày 0.5mm, lớp bảo vệ công nghệ cao, vòng quay chống mài mòn vượt trên 8000 vòng(trong khi các loại sàn công nghiệp chỉ từ 800-4000 vòng).

Đây chính là sự khác biệt công nghệ bảo vệ giúp cho sàn SPC cực bền.

4. Tính khôi phục bề mặt và chống chịu va đập tốt

Sàn SPC YOKA có tính đàn hồi và khôi phục bề mặt sau khi va đập tốt.

Độ đàn hồi có thể làm giảm thiểu và phân tán các mức độ va đập .

5. Chống trơn trượt cực tốt

Lớp chống xước của sàn SPC YOKA ngoài tác dụng chống xước còn chống trơn trượt cực tốt ngay cả khi trên bề mặt sàn có nước. Chính vì vậy sàn SPC YOKA vô cùng thích hợp để ứng dụng trong khu vực yêu cầu an toàn cao như: chung cư, sân bay, bệnh viện, trường mẫu giáo, resort,…

6. Chống cháy và không bắt lửa

Tính năng chống cháy của sàn SPC YOKA đạt tiêu chuẩn B1 (chỉ dưới mức A cao nhất về Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2622:1995 về phòng cháy, chống cháy cho nhà và công trình – yêu cầu thiết kế).

Sàn SPC YOKA có khả năng chống cháy tối đa, không bắt lửa, xa lửa 5 giây sẽ tự ngắt cháy, khi cháy không sinh ra khí độc hại.

7. Chống nước, chống ẩm mốc, kháng khuẩn cực tốt

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của sàn SPC YOKA là khả năng chịu được nước, chống ấm mốc cực tốt. Lớp lõi bột đá thiên nhiên có tính chất cơ lý cao tăng cường độ bền kết hợp lớp bảo vệ trong suốt tăng khả năng kháng khuẩn. Bề mặt sàn SPC YOKA được xử lí kháng khuẩn, chống bám bẩn, có khả năng diệt khuẩn đối với đa số vi khuẩn, hạn chế vi khuẩn sinh trưởng và dễ dàng làm sạch.

8. Hút âm, chống ồn

Sàn SPC YOKA có hiệu quả hút âm mà các vật liệu sàn thông thường không thể so sánh được, mức độ hút âm đạt 20 dB, đạt yêu cầu cao về yên tĩnh đặc biệt như bệnh viện, phòng họp, hội trường, rạp chiếu phim,…

9. Hèm khóa chính xác, khe ghép nhỏ mịn

Hèm khóa của sàn SPC YOKA có bản quyền sở hữu trí tuệ “UNILIN” của Vương quốc Bỉ, công nghệ hèm khóa với độ chính xác tuyệt đối.

Khe ghép nhỏ mịn nếu quan sát từ 1 khoảng cách nhất định sẽ khó nhận ra được khe ghép nối.

10. Thi công dễ dàng, nhanh chóng

Dễ dàng cắt ghép và kết hợp các tấm sàn khác nhau về màu sắc, hình dáng, thoải mái thể hiện cá tính, sáng tạo và theo ý thích của khách hàng sử dụng, kiến trúc sư thiết kế.

11. Màu sắc đa dạng và hoa văn phong phú, cập nhật mẫu mã liên tục

Sàn SPC YOKA có màu sắc đa dạng được lấy cảm hứng từ gỗ tự nhiên

Hoa văn liên tục được cập nhật và sáng tạo các mẫu mới dựa trên xu hướng mới nhất, hiện đại và tinh tế.

12. Bảo trì đơn giản, không cong vênh và dễ dàng làm sạch

Sàn SPC YOKA bảo trì rất đơn giản bởi cơ bản trong quá trình sử dụng sẽ gặp rất ít những hỏng hóc do chất lượng và những tính năng ưu việt đã nêu trên. Khi mặt sàn bụi bẩn có thể dễ dàng lau sạch bằng rẻ, chổi lau và nước tẩy rửa mà không lo làm hỏng mặt sản.Trong quá trình sử dụng khách hàng cũng có thể làm mới lại mặt sàn bằng đánh sáp.

Trả lời