TIN TỨC

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG TẠI YOKAWOOD

Gửi các Quý khách hàng thân mến của Yokawood, ??????
??Cảm ơn các bạn thời gian qua đã luôn ủng hộ chúng tôi, đã cho chúng tôi cơ hội được làm đẹp không gian cho Ngôi nhà của bạn.
??Lượng đơn hàng hiện tại của Yoka tiến triển thuận lợi, rất nhiều câu hỏi của các bạn gửi đến cho Yoka, vì vậy, chúng tôi xin tạo post này giới thiệu với các bạn về chính sách mua hàng và hỗ trợ cấp Đại lý.
✅ Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm vui vẻ và hạnh phúc khi mua hàng tại Yoka.
⚠️ Nếu có bất cứ sự bức xúc hoặc không hợp lý nào, mong bạn vui lòng liên hệ ngay tới số điện thoại của Yoka để Yoka xin lỗi và giải quyết ổn thỏa cho bạn qua đường dây nóng 024.3203.5858
✅ 1. THỜI GIAN NHẬN HÀNG
? Toàn bộ sản phẩm của Yoka là hàng nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Có chứng nhận CO,CQ hợp chuẩn SGS của Singapore.
?Trong kho hàng sẵn của Yoka có nhiều mẫu mã và kích thước, màu sắc đa dạng phù hợp với sự ứng dụng sáng tạo của KTS thổi hồn vào mỗi tác phẩm của mình.
?Đối với những mã hàng, màu sắc không sẵn kho, Quý khách có thể order để chúng tôi chuyển về Nhà máy sản xuất, khi đó hàng sẽ giao trong vòng 35 ngày cho các bạn.
✅ 2. ĐẶT CỌC
? Khi đã chốt mẫu Quý khách vui lòng chuyển khoản 50% cho Yoka, và sẽ chuyển khoản nốt 50% còn lại trước khi giao hàng.
?Đối với Đơn hàng thi công hoàn thiện hoặc công trình lớn hai bên sẽ thương thảo Hợp đồng cụ thể chi tiết thống nhất.
✅ 3. XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG
? Sau khi nhận được chuyển khoản Yoka sẽ lên lịch giao hàng cho bạn ngay trong ngày hoặc chậm nhất vào sang ngày hôm sau. Đồng thời bộ phận Kinh doanh sẽ gửi bill online qua Zalo cho bạn.
?Bạn vui lòng check lại xem đã đúng đơn hàng, đúng mô tả và đúng lịch mong muốn nhận hàng của bạn chưa. Nếu có gì chưa chuẩn xin nói với Yoka ngay để chúng tôi thay đổi kịp thời.
✅ 4. CHECK SẢN PHẨM TRƯỚC NHẬN HÀNG
? Khi nhận hàng từ đơn vị trung gian vận tải, các bạn vui lòng kiểm tra sản phẩm nguyên hộp, đai, kiện.
?Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sai sót, hoặc chưa cảm thấy đạt yêu cầu thì báo ngay lại cho Yoka để chúng tôi kịp thời can thiệp xử lý giúp bạn.
✅ 5. ĐIỀU KIỆN HOÀN TRẢ
? Về chính sách hoàn trả lại hàng: Chúng tôi chỉ nhận lại sản phẩm hoàn trả đối với hàng nguyên hộp, đai, kiện, Yoka rất xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.
?Ngay khi nhận được hàng hoàn trả, Bộ phận kinh doanh của Yoka sẽ làm đề xuất số tiền cần hoàn trả luân chuyển xử lý nội bộ. Các bạn sẽ nhận tiền hoàn trả trong vòng 05 ngày làm việc .
?Tuy nhiên, để tránh trường hợp khách hàng đặt hàng nhiều hơn số lượng cần mua, hoặc không dự toán được diện tích của vật liệu cần mua, Chúng tôi chỉ cho phép hàng hoàn trả không vượt quá 10%/ giá trị Đơn đặt hàng.
?Điều này đồng nghĩa tốt cho các bạn về khâu tính toán, cân nhắc số lượng hàng cần mua cũng như có trách nhiệm với đơn đặt hàng của mình.
✅ 6. VẬN CHUYỂN
? Hiện Yoka đang miễn phí vận chuyển đến tận nơi với những đơn hàng có giá trị trên 10,000,000 vnđ.
?Miễn phí ship ra bến xe đối với những đơn hàng có giá trị trên 5,000,000 vnđ.
?Yoka rất hy vọng, sự hỗ trợ của mình được Quý khách hàng đón nhận và chia sẻ cảm thông nếu chưa vừa ý.
? P/S: Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với Yoka để chúng tôi tư vấn và giải quyết.
?Yoka rất trân trọng và biết ơn những khách hàng đã tin tưởng trao trọn niềm tin khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi hiện diện trong ngôi nhà của bạn, chúng tôi chắc chắn sẽ không bao giờ muốn làm bạn thất vọng.
?Niềm hạnh phúc của bạn khi sử dụng sản phẩm của Yoka chính là sứ mệnh chúng tôi phải hoàn thành.
?? LỰA CHỌN YOKA – ĐẸP KHÔNG GIAN, SANG NHÀ BẠN! ??

Trả lời