HƯỚNG DẪN THI CÔNG SÀN TRONG NHÀ, TIN TỨC, TƯ VẤN, TƯ VẤN CHO CHỦ NHÀ, TƯ VẤN CHO KIẾN TRÚC SƯ, TƯ VẤN CHO NHÀ THẦU

Sàn nhựa hèm khóa SPC sử dụng lát sàn trong nhà

Sàn nhựa giả gỗ SPC tạo sàn đẹp, chất lượng và thể hiện sự ấm áp của màu gỗ bằng gỗ nhựa. Sàn nhựa SPC sử dụng lát sàn trong nhà, dễ dàng thi công với nhiều mẫu để bạn có thể lựa chọn cho căn nhà của mình.

Sàn nhựa hèm khóa Yokawood được cấu tạo từ 5 lớp chính:
Lớp 1: Lớp UV ngăn cản tác động của tia UV (tia cực tím), giữ cho mặt sàn không bị bay màu, ván sàn sẽ bền màu hơn, luôn như mới.
Lớp 2: Lớp phủ PU bảo vệ, dày 0.3mm trong suốt bảo vệ mặt sàn, chống xước, chống trơn trượt.
Lớp 3: Lớp Film (0.1mm) tạo màu vân cho ván sàn, film vân gỗ cao cấp có màu giống gỗ tự nhiên.
Lớp 4: Lớp cốt SPC – Hỗn hợ giữa nhựa nguyên sinh với bột đá, Có tính chất cơ lý cao, giúp ván sàn cứng chắc, chịu nước, không mối mọt.
Lớp 5: Lớp sợi thủy tinh, giúp điều hòa nhiệt độ, giúp sàn không giãn nở, co ngót trong mọi điều kiện thời tiết thay đổi.

Sản phẩm hoàn toàn an toàn, thân thiện và bảo vệ môi trường
Nguyên liệu chính tạo nên sản phẩm sàn SPC Yoka là Polyvinyl Chloride và bột đá thiên nhiên. Polyvinyl Chloride là loại nguyên liệu có thể tái sinh, góp phần bảo vệ môi trường và không có hóa chất độc hại. Bột đá thiên nhiên không chứa các chất bức xạ, thân thiện và an toàn với môi trường.

Bề mặt sàn SPC Yoka được phủ một lớp chống mài mòn trong suốt với công nghệ cao. Vòng quay chống mài mòn vượt trên 8000 vòng ( Sàn công nghiệp thông thường chỉ 800~4000 vòng).
Lớp chống mài mòn sàn SPC Yoka có thể duy trì sử dụng trên 10 năm, đặc biệt có thể ứng dụng tại các khu vực công cộng : bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, tòa nhà liên văn phòng,…

Sàn SPC Yoka là một loại sàn có tính năng chống cháy cực tốt : chống cháy tối đa, không bắt lửa, xa lửa 5 giây sẽ tự ngắt khi cháy, khi cháy không sinh ra khí độc hại.

Điểm tô sự sang trọng cho căn nhà và lát sàn nhà bằng sàn nhựa hèm khóa Yoka để tạo nên không gian đẹp, ấm áp cho căn nhà của bạn. Sản phẩm có nhiều màu sắc, bạn có thể xem thêm tại đây: Sàn nhựa trong nhà Yokawood

Trả lời