TIN TỨC, TƯ VẤN, TƯ VẤN CHO CHỦ NHÀ, TƯ VẤN CHO KIẾN TRÚC SƯ

Sử dụng gỗ nhựa làm giàn hoa leo trước nhà

Giàn hoa leo trước nhà được nhiều gia đình yêu thích, không chỉ làm đẹp không gian nhà mà còn thể hiện sự hòa hợp giữa nhà cửa và thiên nhiên, mang đến dòng khí vượng theo phong thủy để điều khí vào trong nhà. Thị trường hiện nay có nhiều loại vật liệu sử dụng làm giàn hoa leo. Trong bài này, hãy cùng Yoka tìm hiểu về các loại gỗ nhựa dùng làm giàn hoa leo trước nhà bạn nhé.

Khắc phục được các khuyết điểm của gỗ thông thường trong việc xây dựng như bị ẩm mốc, bị mối mọt hay hư hỏng khi gặp các điều kiện nắng mưa thất thường của thời tiết.

Giàn hoa leo có nhiều dạng, thiết kế tùy theo gia chủ, nhìn chung, các vật liệu sử dụng làm giàn hoa leo cũng rất nhiều loại: có thể dùng vòm sắt, thép, gỗ, gỗ nhựa… nhưng nhìn chung, với vật liệu gỗ nhựa yokawood, chúng ta có thể dễ dàng tận dụng được chất gỗ, lại bảo đảm được 1 vật liệu chắc chắn, đẹp bền và sang trọng.

Không gian trước nhà sẽ đẹp hơn rất nhiều, tạo mảng xanh cho không gian trước nhà, trước ngõ… tạo nên nét đẹp mới và hòa khí mát mẻ cho ngôi nhà của bạn.

Related Posts

Trả lời