TIN TỨC, TƯ VẤN

Sử dụng gỗ nhựa làm lan can nhà ở

Báo giá lan can gỗ nhựa

Thị trường có nhiều vật liệu để bạn có thể sử dụng tạo lan can cho nhà ở của bạn. Bạn có thể sử dụng sắt, gỗ thông thường, gỗ nhựa, bê tông… để làm lan can. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu việc sử dụng gỗ nhựa Yokawood để thi công làm lan can nhà ở nhé.

Lan can gỗ nhựa thanh gỗ lớn

Lan can làm từ gỗ nhựa có độ bền rất cao

Lan can làm từ gỗ nhựa có độ bền rất cao

Gỗ nhựa là một loại vật liệu tổng hợp được làm từ bột gỗ, nhựa và các chất phụ gia khác. Gỗ nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội so với gỗ tự nhiên, bao gồm:

Gỗ nhựa là vật liệu tổng hợp, được kết thành từ bột gỗ, nhựa cùng với chất phụ gia để tạo nên 1 vật liệu bền, rắn chắn, chống thấm, chống mối mọt hiệu quả.

So với các loại gỗ tự nhiên, sản phẩm gỗ nhựa được sử dụng làm lan can ngoài trời rất phổ biến hiện nay, không chỉ cho nhà ở mà còn các công trình, công viên, nhà hàng, khách sạn…

+ Tính bền: vì là 1 vật liệu tổng hợp, vật liệu gỗ nhựa trong quá trình sử dụng không cong vênh, bị mối mọt gặm nhấm, hay ẩm mốc bám vào.

+ Dễ dàng lau chùi, vệ sinh vị bề mặt nhẵn bóng.
+ Giữ được màu sắc, vân gỗ tự nhiên giúp tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho không gian bên ngoài của lan can, góp phần tạo nên tổng thể đẹp mắt, hòa quyện thiên nhiên.

Lan can gỗ nhựa màu vân gỗ

Lan can sử dụng ngoài trời, chính vì thế, bên cạnh việc xây bê tông khô cứng hay sử dụng lan can sắt cứng nhắc, thì gỗ nhựa được ưu tiên sử dụng rất nhiều.

+ Tính an toàn, chịu lực rất tốt. Tính thẩm mỹ rất cao, mang lại vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, lại dễ dàng trong việc vệ sinh lau chùi.

+ Sử dụng ngoài trời như lan can ngoài ban công, lan can trên sân thượng, lan can cầu thang…

>> Xem thêm: Các sản phẩm lan can bằng gỗ nhựa Yokawood

Lan can gỗ nhựa màu gỗ sồi sáng

Lan can gỗ nhựa kiểu trang trí

Các sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời và trong nhà với thương hiệu “YOKA” của chúng tôi được sản xuất tại nhiều nơi trên thế giới như: Indonesia, Thailand, Malaysia, Singapore, China, California…với hệ thống quản lý chất lượng ISO 14025 và tiêu chuẩn ASTM (Hiệp hội vật liệu thí nghiệm Mỹ), IEC…Sản phẩm được thông qua kiểm định từ phía thứ ba quốc tế: GCEC (ISO 14025), PSB-Singapore, SGS, EDB-Singapore, CE.

Công ty chúng tôi quyết tâm đóng góp loại vật liệu hiện đại, chất lượng cao để làm đẹp cho đất nước Việt Nam.

“YOKA” mong được hợp tác với các Văn phòng kiến trúc sư, Công ty xây dựng, Đại lý có thực lực trong cả nước Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Related Posts

Trả lời