TIN TỨC, TƯ VẤN, TƯ VẤN CHO CHỦ NHÀ

Sử dụng gỗ nhựa ốp tường, trang điểm không gian cho ngôi nhà của bạn

Lam nhựa giả gỗ phòng khách là gì?

Xu hướng sử dụng gỗ nhựa để ốp tường trong và ngoài căn nhà là xu thế sử dụng phổ biến hiện nay cho các công trình nhà ở, khách sạn, nhà hàng, resort… Gỗ nhựa với chất liệu bột gỗ đi kèm các phụ gia tạo nên sự rắn chắc, bền đẹp và khắc phục các khuyết điểm mà gỗ tự nhiên mắc phải.

Cùng với thời gian, việc trang trí cho bức tường không đơn điệu mà được nhiều nhà thiết kế nội thất sử dụng để trang trí và tạo điểm nhấn cho căn nhà. Đồng thời, đặc biệt tại các phòng khách của ngôi nhà; khu tiếp tân trong khách sạn… cần được trang trí sang trọng thì việc sử dụng gỗ nhựa cho việc ốp tường được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Không gian sang trọng, dễ dàng trong việc vệ sinh, quét dọn, lau chùi cũng như giảm thiểu tối đa việc sử dụng tài nguyên gỗ trong tự nhiên nhưng vẫn đem đến sự sang trọng rất đỗi tự nhiên cho căn nhà của bạn. Sản phẩm tấm ốp tường trong nhà, tấm ốp tường ngoài trời của Yokawood mang đến việc nâng cao thị giác và làm đẹp cho phòng khách của nhà bạn.

Gỗ nhựa Yokawood với chất liệu bao gồm sợi gỗ (hoặc bột gỗ), nhựa nhiệt dẻo như HDPE & PVC và phụ gia. Giá thành hợp lý, dễ dàng chọn được màu sắc ưng ý với kiến trúc của tường nhà bạn.

Lam đa dạng mẫu mã và kiểu dáng

Lam đa dạng mẫu mã và kiểu dáng

Lam khối lượng nhẹ và khả năng chịu nhiệt tốt

Lam khối lượng nhẹ và khả năng chịu nhiệt tốt

Lam nhựa giả gỗ phòng khách

Lam nhựa giả gỗ phòng khách

Dễ dàng lắp đặt ở mọi nơi, trong đó việc ốp tường giúp xóa đi cảm giác đơn điệu của bức tường, đồng thời tạo nên khung cảnh hài hòa giữa gỗ và các cây trồng nhỏ bên trong các căn phòng. Màu gỗ mang đến sự ấm áp, sang trọng và bền lâu theo thời gian.

Xem thêm: các mẫu gỗ nhựa ốp tường trong nhà; các mẫu gỗ nhựa ốp tường ngoài trời

Related Posts

Trả lời